0338555122

Bất Ngờ Với 2 Bộ Bàn Ghế Minh Quốc Voi Gỗ Hương.

Đôi Nét Về Bộ Bàn Ghế Minh Quốc Voi Gỗ Hương.

Bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương là một trong những dòng bàn ghế phòng khách thời kì đầu tại Việt Nam, nhưng đến nay nó vẫn rất chi là được ưa chuộng. Bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương hiện nay nó có rất chi là nhiều loại như là voi chiến, voi phụng,… Sở dĩ nó được ưa chuộng cao như vậy cũng bởi vì vẻ đẹp sang trọng khỏe khoắn và lợi ích nó mang lại, cũng như là phong thủy mà nó đem lại.

bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá tay 14
bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá tay 14

Nhưng đặc biệt nhất đó là vẻ đẹp nho nhã và thiết kế của nó lại cực kì là thích hợp với kiến trúc nội thất không gian người Việt.  Với sự nổi tiếng và sức nóng của thị trường về các mẫu bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá, đang làm mưa làm giá này. Chính vì thế mà ở trong bài viết này xưởng Đồ Gỗ Vũ Huy xin giới thiệu đến mọi người, những bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đẹp nhất hiện nay.

I, Bộ bàn ghế minh quốc  voi tài lộc gỗ hương đá

bộ ghế minh quốc voi gỗ hương đá tay 14
bộ ghế minh quốc voi gỗ hương đá tay 14

Nói đến bộ bàn ghế bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá không thể thiếu mẫu ghế voi tài lộc, nó là mẫu ghế voi thuộc dòng voi phụng. Trong phong thủy thì nó mang một ý nghĩa đó chính là chiêu tài hút lộc tăng vượng khí về cho toàn gia chủ của mình. Nó rất chi là được ưa chuộng cũng bởi vì vẻ đẹp theo hướng đơn giản nhẹ nhàng nho nhã và đầy tinh tế, chứ không quá hầm hố.

bộ minh quốc voi gỗ hương đá tay 14
bộ minh quốc voi gỗ hương đá tay 14

Trên bộ ghế minh quốc voi gỗ hương đá  này thì được đục chạm đầy đủ những bức tranh cảnh ý nghĩa, đây cũng là một phần làm bộ ghế trở nên nổi bật. Những bức tranh cảnh đục chạm trên bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá này được đều được chọn lọc kĩ càng, nhằm mang giá trị tốt nhất đến người sử dụng.

ghế minh quốc voi gỗ hương đá tay 14
ghế minh quốc voi gỗ hương đá tay 14

Kê bộ bàn ghế minh quốc voi tài lộc gỗ hương đá này cho không gian nhà thì không cần phải quá là cầu kì, mà chỉ cần không gian đủ rộng và sáng sủa. Đặc biệt là bộ ghế minh quốc voi tài lộc gỗ hương đá kiểu thiết kế như này, hiện nay có rất chi là nhiều loại từ cột 10 đến cột 18.

II, Bộ ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá

bộ minh quốc voi chiến gỗ hương đá
bộ minh quóc voi chiến gỗ hương đá

Bộ bàn ghế minh quốc voi chiến là một trong những bộ ghế quốc voi nổi bất nhất, bởi vẻ bề ngoài hầm hố cầu kì của nó mang lại. Với bộ bàn ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá như thế này thì nét đục là điểm nổi bật nhất, chính vì thế nó hoàn toàn được đục tay. Nếu không khi dựng nên bộ ghế thì trông bộ ghế sẽ không có hồn, đây cũng là điểm đặc biệt riêng của ghế voi chiến.

bộ ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá
bộ ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá

Bộ bàn ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá nó còn mang đến một sự phong thủy rất tốt, y như là bộ bàn ghế minh quốc voi tài lộc. Nhưng mà nó lại có phần hơn đó là còn xua đuổi tà ma và vận đen, bởi trên mặt bàn của nó được đục chạm bức tranh cảnh ” tứ linh”.

ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá
ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá

Chính vì thế bộ bàn ghế minh quốc voi chiến gỗ hương đá thường sẽ có giá cao hơn, so với những bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá thông thường. Nhưng nó vẫn là bộ bàn ghế phòng khách minh quốc voi mà được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất trong dòng minh quốc voi. Hiện nay bộ bàn ghế minh quốc voi chiến này có rất đa dạng kích thước đến cột từ 12 cho đến 18, thậm trí là hơn.

III, Những lưu ý khi mua bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá

Bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá tuy là rất đẹp và phổ biến và nhiều nơi bán và làm, những bộ ghế minh quốc voi như thế này. Khiến cho khách hàng khá khó lựa chọn, cũng như là các bên cạnh tranh nhau về giá làm hàng kém chất lượng để đánh lừa khách hàng. Chính vì thế mà khi bạn đi mua hàng nên đến những nơi thật uy tín, cũng như là kiểm tra hàng thật là kĩ càng từ khâu mộc đến hoàn thiện.

bộ ghế minh quốc voi tay 14
bộ ghế minh quốc voi chiến tay 14

Còn nếu như mà bạn chưa biết nên mua bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ hương đá, ở đâu hợp lí và uy tín an toàn có nhiều ưu đãi lớn. Thì hãy đến ngay với xưởng Đồ Gỗ Vũ Huy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng như là đội ngũ nhân viện và thợ mộc giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho khách hàng bộ bàn ghế chất lượng nhất, đặc biệt giá thành cũng rất chi là hợp lí.

bộ ghế minh quốc voi tài lộc tay 14
bộ ghế minh quốc voi tài lộc tay 14

Trên đây là những bộ bàn ghế phòng khách minh quốc voi gỗ hương đá mà đẹp nhất hiện nay, được xưởng Vũ Huy tổng hợp chi tiết lại. Dựa trên ý kiến thăm dò khách hàng và doanh số bán hàng được thống kê của xưởng, mong rằng bạn sẽ chọn đượ cbooj ghế hợp lí nhé!

======================================================

Mời bạn xem thêm mẫu Ghế:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo