0338555122

Bất Ngờ Với 3 Bộ Bàn Ghế Rồng Khuỳnh Đẹp Nhất Hiện Nay

Bộ Bàn Ghế Rồng Khuỳnh 

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh là một bộ bàn ghế phòng khách vô cùng là được giới đại gia ưa chuộng, bởi vẻ đẹp hoành tráng của nó. Với bộ ghế rồng khuỳnh thuộc dòng ghế nghê bảo đỉnh, nó được thiết kế bám sát theo mẫu bàn ghế rồng đỉnh hiện nay. Bộ bàn ghế rồng khuỳnh tuy nó đơn giản hơn là mẫu ghế rồng đỉnh, nhưng mà vẻ đẹp và sự hầm hố của nó thì vẫn không hề thua kém gì là ghế rồng đỉnh.

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh được đục chạm những linh vật thiêng liêng mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng là may mắn, quyền uy. Để quý vị có thể chiêm ngưỡng rõ ràng hơn, sau đây xưởng Đồ Gỗ Vũ Huy xin giới thiệu đến cho mọi người 2 bộ bàn ghế rồng khuỳnh đẹp và đẳng cấp nhất hiện nay.

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh gỗ hương đỏ

bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ
bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh gỗ hương đỏ vô cùng là khủng và đẳng cấp này, từ lúc xưởng làm ra đã rất chi là nhiều người ưa chuộng. Bởi vẻ đẹp hoành tráng đẳng cấp của nó, nhưng mà giá thành lại cực kì là rẻ hợp lí với túi tiền trong thời điểm dịch hiện nay.

bộ rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ
bộ rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ

Với bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ này, thì nó chiếm một diện tích khá là lớn không gian phòng khách. Chính vì thế mà để kê đẹp thì nhà bạn nên rộng khoảng độ từ 20m2 trở nên, còn nếu như mà nhà bạn bé có thể chơi bộ 6 món. Tuy là nó nhỏ hơn nhưng mà vẻ đẹp và sự hoành tráng nó mang lại vẫn vô cùng là rực rỡ cho phòng khách.

bộ bàn ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ
bộ bàn ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đỏ

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh gỗ mun

bộ bàn ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ mun
bộ bàn ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ mun

Với bộ bàn ghế rồng khuỳnh gỗ mun khủng và đẳng cấp như thế này, rất được lòng các đại gia sử dụng. Bởi sự hoành tráng đẳng cấp của nó, đặc biệt là vân veo và màu sắc khi hoàn thiện nên thì lại càng đẹp. Bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ mun này nổi bật nhất, đó chính là những đường đục chạm linh vật hoàn toàn bằng tay.

bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ mun
bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ mun

Ngoài ra dáng ghế và tay chân cột của nó được xưởng làm là bản 14, nên vì thế mà dáng ghế vô cùng là to cao hầm hồ. Bên cạnh đó thì về phần dày dặn của bộ rồng khuỳnh 10 món gỗ mun này làm rất chi là dày, kết cấu của nó thì được làm hoàn toàn đóng mộng. Chính vì thế mà bộ bàn ghế rồng khuỳnh này không chỉ là hoành tránh và còn vô cùng là hoành tráng bề thế.

bộ rồng khuỳnh 10 món gỗ mun
bộ rồng khuỳnh 10 món gỗ mun

Bộ bàn ghế rồng khuỳnh gỗ hương đá

bộ bàn ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đá
bộ bàn ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đá

Như mọi người có thể biết đó là gỗ hương đá là một loại gỗ có độ bền rất cao, vân veo thì cực đẹp và mùi thơm thoảng rất hấp dẫn. Chính vì thế mà bộ bàn ghế rồng khuỳnh gỗ hương đá, luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của các đại gia Việt khi mua dòng bàn ghế nghê đỉnh.

bộ bàn ghế rồng khuỳnh 6 món gỗ hương đá
bộ bàn ghế rồng khuỳnh 6 món gỗ hương đá

Với bộ ghế rồng khuỳnh gỗ hương đá này thì có vẻ đẹp nổi bật nhất đó là những linh vật và tranh cảnh phong thủy trên bộ ghế. Những linh vật và tranh cảnh này được xưởng đục chạm hoàn toàn thủ công mỹ nghệ bằng tay, nên trông vô cùng là sắc nét nổi bật. Tạo cho bộ ghế rồng khuỳnh gỗ hương đá này, khi nhìn làn đầu thôi cũng sẽ nhớ mãi không quên.

bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đá
bộ ghế rồng khuỳnh 10 món gỗ hương đá

Những lưu ý khi mua bộ bàn ghế rồng khuỳnh

Một bộ bàn ghế rồng khuỳnh đẹp nhất đó chính là dáng ghế, chính vì thế mà bạn nên chọn mua những bộ nào mà cột và chân ghế khuỳnh cong cao. Bên cạnh đó chính là nét đục chạm linh vật, nên chọn mua những bộ nào mà nét đục hài hòa sắc nét, để tôn nên được vẻ đẹp hoành tráng của bộ ghế.

Hiện nay trên thị trường có rất chi là nhiều thương hiệu lớn nhỏ, sản xuất các bộ bàn ghế rồng khuỳnh. Chính vì thế giá cả rất cạnh tranh làm cho khâu chất lượng sản phẩm khá là khó kiểm soát, bởi các thương hiệu muốn kiếm lời cao. Nên khi mua bạn nên chọn những nơi uy tín, bên cạnh đó thì là bạn nên mua hàng đặt hoặc là hàng mộc để có thể kiểm soát được chất lượng.

Trên đây là 3 bộ bàn ghế rồng khuỳnh cực kì hoành tráng, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và cả sự phong thủy cho gia chủ. Nếu như mà bạn đang quan tâm đến bộ ghế rồng khuỳnh, thì hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Vũ Huy để được tư vấn nhé!

================================================

Mời bạn xem thêm:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo