0338555122

Cách chọn mua bộ tần thủy hoàng cho phòng khách

Cách chọn mua bộ tần thủy hoàng cho phòng khách 

Nếu bạn là một người có sở thích chơi bàn ghế phòng khách đặc biệt là bàn ghế gỗ thì chắc chắn rằng bạn không thể không biết tới bộ tần thủy hoàng một trong những siêu phẩm bàn ghế phòng khách đang được làm mưa làm gió trong nhưng năm gần đây. Bộ tần thủy hoàng tuy nó đã được ra đời từ rất lâu và cũng đã có nhiều biến đổi từ mẫu mã đến thể loại gỗ để dựng nên bộ ghế tần này cũng cực kì là đa dạng. Chính vì thế mà bộ tần thủy hoàng có rất chi là nhiều giá tùy thuộc vào kích thước chất liệu và hình thức thiết kế của nó để có thể phù hợp với túi tiền của người dùng mà mọi người có thể lựa chọn mua cho mình một bộ ghế tần thủy hoàng theo sở thích.
bộ tần thủy hoàng
Bộ tần thủy hoàng tuy có rất chi là nhiều mẫu mã đa dạng lẫn giá thành cũng đa dạng không kém thì để chọn mua được một bộ ghế tần thủy hoàng là một điều khá là khó khăn với nhiều người, thì ở trong bài viết này thì Đồ Gỗ Kinh Đô sẽ chia sẻ cho mọi người một vài cách thức đơn giản để có thể chọn mua bộ ghế tần thủy hoàng một cách đúng nhất chất lượng nhất mà không lo bị các cửa hàng hay xưởng kém uy tín lừa mua những bộ ghế kém chất lượng.
Để chọn mua được một bộ tần thủy hoàng đẹp chất lượng chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề như sau:
1, Chất lượng gỗ
Chắc hẳn đây là một điều quá quan trong nhưng mà không phải ai cũng biết tới đó là chất lượng gỗ, hiện nay những bộ tần thủy hoàng tay 12 hoặc là tay 14, 16 thường được sử dụng với các chất liệu như là gỗ hương, gỗ gõ đỏ, gỗ mun, gỗ cẩm thì những loại gỗ này đặc tính của nó đã là rất bền và có thể đi lâu dài với thời gian. Tuy vậy khi dựng thành một bộ ghế chưa chắc đã có thể đi được dài theo thời gian nếu như mà bạn không biết chọn mua và loại bỏ những cái điểm đen như sau:
– Gỗ không được bám rác nếu không sẽ hỏng cả bộ ghế
– Gỗ chưa được khô hẳn sẽ khiến cho bộ ghế bị cong vênh thậm trí là mối mọt nghiêm trọng
– Gỗ chưa được già hoàn toàn điều này sẽ khiến dễ bị hỏng hóc
Chính vì thế mà khi đi mua ghế không chỉ là bộ tần thủy hoàng mà bất kig bộ ghế nào bạn cũng cần phải lưu ý và tránh những trường hợp như trên để có thể sở hữu một bộ ghế tần tốt nhất về cho gia đình.

2, Giá thành
Chắc hẳn rằng ai cũng biết đó là của rẻ là của ôi, nên khi đi mua bàn ghế bất kì không nhất thiết là bộ tần thủy hoàng giá rẻ nếu bạn chọn mua cái rẻ thay vì chất lượng thì chắc chắn rằng thứ bạn mua chỉ là đống củi mà thôi. Mua một bộ ghế là bỏ ra số tiền nên đến hàng chục triệu đồng và việc sử dụng bộ ghế là đi liền với thời gian chính vì thế mà để có một bộ ghế tần thủy hoàng cho phòng khách thì giá thành bạn cần phải chi ra một cách hợp lí nhất, nhưng mà lại không được ham của rẻ. Giá thành thì bạn nên xem vân và chất gỗ nếu như mà vân gỗ và màu gỗ đẹp thì bạn vó thể bỏ ra số tiền có cao một chút so với thị trường thì cũng không nên tiếc.

bộ tần thủy hoàng 10 món
3, Kết cấu ghế
Khi mua một bộ tần thủy hoàng thì bạn cũng cần nên xem và kiểm tra bằng những bài test cơ bản nên ghế vị dụ như là lung lay ghế hay là dẫm nhảy và kiểm tra cột ghế xem kết cấu của ghế nó có chắc hay là không, Nếu như mà nó bị lung lay mạnh và có dấu hiệu của tiếng bong hay nứt mộng thì bộ ghế đó khá là kém chất lượng. Đặc biệt khi mua bất kì bộ tần thủy hoàng nào bạn cũng nên kiểm tra lật gầm ghế và kiểm tra chân ghế xem nó có bị dính rác hay là dập nứt không nữa nhé.
4, Chất liệu sơn
Thường thì nếu bạn mua ghế sẽ mua những bộ ghế hoàn thiện sẵn rồi và rất hiếm trường hợp đó là mua ghế mộc cho nên khi mua ghế hoàn thiện bạn cần phải xem nhưng thứ như sau đó là: chất lượng sơn, màu sơn đặc biệt đó là có bị bám sạn nên ghế hay là lớp sơn bị sùi hay là không. Thường thì bàn ghế hầu như là được sơn 7 lớp khác nhau để cho người dùng khi trải nghiệm sẽ có cảm giác mịn màng và độ bền của sơn cực lâu.

Để mua một bộ ghế tần thủy hoàng hay là bất kì mẫu bàn ghế nào trên thị trường cũng vậy đều có những quy luật trung của nó, nếu như bạn áp dụng được những điều như trên để chọn mua một bộ ghế tần thủy hoàng bất kì thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được một bộ ghế cực kì là hoàn hảo đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo