0338555122

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chiếu ngựa hay còn gọi là phản gỗ hay sập, nó là một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ rất chi là cao cấp dành cho nội thất phòng khách hay phòng thờ. Chiếu ngựa còn thể hiện cho sự đẳng cấp và đại gia của gia chủ, cũng như thể hiện cho nét đẹp văn hóa của người Việt. So với những bộ bàn ghế phòng khách thông thường thì chiếu ngựa còn đa năng hơn, có thể sử dụng làm bàn ăn, giường ngủ hay là uống nước tiếp khách rất sang.

Một bộ chiếu ngựa thì được làm bằng 1 hoặc là 2 thậm trí là 3 tấm gỗ nguyên khối hoàn toàn, có hình chữ nhật ghép lại thành một bộ. Đối với một bộ sập chiếu ngựa được đánh giá là xa xỉ, bởi vì hầu như là nó được làm bằng những chất liệu gỗ quý thuộc loại I.

Tại xương Đồ Gỗ Vũ Huy chúng tôi chuyên nhận đặt và làm những loại sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ tự nhiên, với đủ loại kích thước lẫn loại gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt đó là xưởng còn nhận vận chuyển toàn quốc đến tận nhà của khách hàng, không chỉ vậy mà khách hàng chỉ cần cọc khoảng 5% và khách hàng phải thật ưng mới thanh toán.

Những Bộ Chiếu Ngựa Nguyên Khối Gõ Tự Nhiên Cực Sang

Chiếu Ngựa Nguyên Khối Gỗ Cẩm Hồng

70.000.000

Những Bộ Chiếu Ngựa Nguyên Khối Gõ Tự Nhiên Cực Sang

Chiếu Ngựa Nguyên Khối Gỗ Gõ Đỏ

70.000.000

Những Bộ Chiếu Ngựa Nguyên Khối Gõ Tự Nhiên Cực Sang

Chiếu Ngựa Nguyên Khối Gỗ Xoan Đào

70.000.000
Contact Me on Zalo