ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ KINH ĐÔ CHUYÊN BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP

           

Từ Xưa Đồ gỗ mỹ nghệ Đã Là Thú Chơi Tao Nhã Của Các Bậc Vua Chúa ,Các Vị Quan Đến Các Nhà Địa Chủ Để Phô Chương Thanh Thế Và Thể Hiện Đam Mê. Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Không Chỉ Mang Lại Giá Trị Về Vẻ Đẹp Mà Còn Mang Lại Nhiều Ý Nghĩa Về Mặt Phong Thủy Như Cầu Bình An – May Mắn – Tài Lộc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA ĐỒ GỖ KINH ĐÔ

Làng Nghề Giao Tác – Xã Liên Hà – Huyện Đông Anh – Hà Nội  Bắt Đầu Hình Thành và Phát Triển Từ Những Năm 1962 ,Nhờ Đó Hơn 80% Dân Số Trong Làng Đã Không Làm Nông Nghiệp Nữa Mà Chuyển Dần Sang Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thủ Công. Và Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Kinh Đô Là Một Trong Những Thương Hiệu Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Kinh Đầu Tiên Của Làng.

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển ,Đồ Gỗ Kinh Đô đã sáng tạo và cho ra đời vô số sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp ,chất  lượng và hơn thế chúng tôi cũng đã trở thành nhà phân phối uy tín đáng tin cậy của nhiều cơ sở ,cty thiết kế nội thất, cửa hàng đồ gỗ nội thất lớn nhỏ trên toàn quốc và quốc tế như trung quốc , lào , nhật bản , hàn quốc ,….

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỒ GỖ KINH ĐÔ

Với diện tích nhà xưởng là 2000m2 và đầy đủ các loại máy móc hiện đại chuẩn công nghệ nhật bản để phục vụ cho công việc thi công sản xuất vô cùng chính xác .Vơi nhiều người tiêu chí “ Tốt Gỗ Hơn Tốt Nước Sơn”  nhưng  Đồ Gỗ Kinh Đô thì hoàn toàn khác với tiêu chí là “Đã Tốt Gỗ Thì Tốt Cả Nước Sơn” vì sơn của chúng tôi dung là sơn Sigapo và phun 7 lớp cho 1 sản phẩm.

Quy trình sản xuất của mỗi bộ sản phẩm luôn được giám sát từ khâu mộc đến khâu hoàn thiện và kiểm tra chất lượng kỹ càng  mỗi khi cho ra thị trường để đảm bảo chất lượng cao nhất mỗi khi đến tay khách hàng .

Đội ngũ thợ mộc là những nghệ nhân yêu nghề có kinh nghiệm chuyên sâu và tuổi nghề luôn là trên 10 năm . Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình đảm bảo hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh không làm mất công ,mất việc của quý khách hàng.

Tại Đồ Gỗ Kinh Đô chúng tôi chuyên nhận làm các mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp như:
bộ tần ghế thủy hoàng 
bộ ghế âu á 
bộ ghế hoàng gia 
bộ ghế khổng tử 
bộ rồng đỉnh
ghế nghê đỉnh

Với chất kiệu gỗ được làm ra thì vô cùng đa dạng và phong phú khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của mọi khách hàng . Không chỉ thế đồ gỗ kinh đi chúng tôi còn nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng về kiểu đục , chất gỗ và thêm  món sản phẩm trong bàn ghế mà quý khách yêu cầu , để làm sao cho phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhất cho khách hàng.

► Tầm Nhìn:

Đồ Gỗ Kinh Đô là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp cho nhà phố, nông thôn và biệt thự.

► Sứ Mệnh:
Với khả năng cũng như là năng lực của mình đã được công nhận, Đồ Gỗ Kinh Đô muốn mang đến cho khách hàng của mình sự sang trọng – đẳng cấp – tự hào và chúng tôi còn cam kết sẽ mang sự thoải mái – tiện nghi nhất cho khách hàng về mọi mặt khi sử dụng sản phẩm.

► Triết Lí Kinh Doanh: 

Đồ Gỗ Kinh Đô đặt ” uy tín – chất lượng ” nên làm hàng đầu cho mọi sản phẩm của mình để tạo nên sự phát triển bền vững.
– Luôn luôn bảo vệ quyền lợi cũng như là xử lí tất cả những khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
– Liên tục nâng cấp sản phẩm cũng như là cho ra những mẫu sản phẩm mới nhất để cho khách hàng có thêm những sự lựa chọn tốt nhất.
– Với tinh thần và nghị lực trẻ là nền tảng tạo nên sức mạnh mãnh liệt của Đồ Gỗ Kinh Đô.

► Lĩnh Vực Kinh Doanh:

– Sản xuất và thiết kế những mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp theo yêu cầu.
– Làm đẹp cho không gian phòng khách và không gian phòng thờ cho mọi nhà.
► Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: Giao Tác- Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Số Điện Thoại Và Zalo: 0967 39 8824
Gmail: cuhuy283@gmail.com
Đồ Gỗ Kinh Đô cam kết sẽ làm bạn đồng hành với Quý Khách Hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.