ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ VŨ HUY.

đồ gỗ mỹ nghệ vũ huy

Từ Xưa Đồ gỗ mỹ nghệ Đã Là Thú Chơi Tao Nhã Của Các Bậc Vua Chúa ,Các Vị Quan Đến Các Nhà Địa Chủ Để Phô Chương Thanh Thế Và Thể Hiện Đam Mê. Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Không Chỉ Mang Lại Giá Trị Về Vẻ Đẹp Mà Còn Mang Lại Nhiều Ý Nghĩa Về Mặt Phong Thủy Như Cầu Bình An – May Mắn – Tài Lộc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA ĐỒ GỖ VŨ HUY

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Vũ Huy là tiền thân của đơn vị Đồ Gỗ Kinh Đô, được thành lập từ những năm 2010 với kinh nghiệm và sự lỗ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên. Đồ Gỗ Vũ Huy đã vươn nên trở thành một trong những đơn vị bán đồ gỗ mỹ nghệ nội thất phòng khách cao cấp, uy tín có sức cạnh tranh mạnh trên thị trường toàn quốc.

Đồ Gỗ Vũ Huy có sự hình thành và phát triển tại làng nghề nổi tiếng thôn Giao Tác – xã Liên Hà – huyện Đông Anh – Hà Nội, vùng đất trực thuộc thành cổ loa ngày xưa từ thời An Dương Vương. Nhờ đó mà hơn 80% dân số trong làng đã có thêm thu nhập chính, thay vì là làm lúa nữa, mà sang dần đồ gỗ mỹ nghệ thủ công. Trong số đó thì Đồ Gỗ Vũ Huy chính là một trong những thương hiệu được hình thành từ thời kì đầu thời gian đó với tên gọi là Đồ Gỗ Kinh Đô.

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển ,Đồ Gỗ Vũ Huy đã sáng tạo và cho ra đời vô số sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, chất  lượng và hơn thế chúng tôi cũng đã trở thành nhà phân phối uy tín đáng tin cậy của nhiều cơ sở ,cty thiết kế nội thất, cửa hàng đồ gỗ nội thất lớn nhỏ trên toàn quốc và quốc tế như trung quốc, lào, nhật bản, hàn quốc ,….

Song song với độ uy tín hàng đầu Việt Nam về thương hiệu và độ uy tín hiện nay trên thị trường số 1 về đồ gỗ mỹ nghệ, thì trong vòng 2 năm tới đây thì Đồ Gỗ Vũ Huy sẽ mở thêm chi nhánh quy mô trên toàn quốc. Để mở rộng thì trường cũng như là phục vụ khách hàng gần xa trên mọi miềm tổ quốc khi biết đến chúng tôi, mà do địa lí không thể đến được.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỒ GỖ KINH ĐÔ

Với diện tích nhà xưởng là 1000m2 và đầy đủ các loại máy móc hiện đại chuẩn công nghệ nhật bản để phục vụ cho công việc thi công sản xuất vô cùng chính xác .Vơi nhiều người tiêu chí “ Tốt Gỗ Hơn Tốt Nước Sơn”  nhưng  Đồ Gỗ Kinh Đô thì hoàn toàn khác với tiêu chí là “Đã Tốt Gỗ Thì Tốt Cả Nước Sơn” vì sơn của chúng tôi dung là sơn Sigapo và phun 7 lớp cho 1 sản phẩm.

Đội ngũ thợ mộc là những nghệ nhân yêu nghề có kinh nghiệm chuyên sâu và tuổi nghề luôn là trên 10 năm. Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình đảm bảo hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh không làm mất công, mất việc của quý khách hàng. Cam kết với mọi người rằng là khi mua sản phẩm bên Đồ Gỗ Vũ Huy sẽ được tư vấn cực kì là nhanh và chuyên nghiệp, hơn thế chúng tôi còn luôn luôn nghe điện thoại phản hồi của khách hàng 24/7.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì tất cả các sản phẩm của chúng tôi trước khi bàn giao đến tay khách hàng, thì sẽ luôn là một sản phẩm tuyệt vời. Bởi vì các sản phầm đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi được làm trong môi trường chuyên nghiệp cũng như là hệ thống khép kín, mỗi khâu đều có người kiểm tra chất lượng trước khi đến khâu tiếp theo.

Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm của xưởng khi đến tay khách hàng có thể là hoàn toàn yên tâm, bên cạnh đó thì xưởng Đồ Gỗ Vũ Huy còn có sự cam kết và bảo hành sản phẩm từ chất gỗ đến sơn. Mỗi khi mọi người mua bất kì một bộ sản phẩm nào của xưởng thì đều sẽ có một món quà tặng vô cùng là ý nghĩa và đẳng cấp đi kèm.

Tại Đồ Gỗ Vũ Huy chúng tôi chuyên nhận làm các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ sau:

+ bàn ghế tần thủy hoàng

+ bàn ghế hoàng gia

+ bàn ghế âu á

+ bộ ghế rồng đỉnh

+ ghế nghê đỉnh

+ bộ minh quốc voi

+ bộ ghế rồng khuỳnh

+ phản gỗ (chiếu ngựa)

Bên cạnh đó thì Đồ Gỗ Vũ Huy thì còn chuyên nhận đặt làm các mẫu bàn ghế phòng khách, hay là chiếu ngựa, lục bình, tranh gỗ,… theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với chất kiệu gỗ được làm ra thì vô cùng đa dạng và phong phú khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích của mọi khách hàng . Không chỉ thế đồ gỗ kinh đi chúng tôi còn nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng về kiểu đục , chất gỗ và thêm  món sản phẩm trong bàn ghế mà quý khách yêu cầu, để làm sao cho phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhất cho khách hàng.

► Tầm Nhìn:

Đồ Gỗ Kinh Đô là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp cho nhà phố, nông thôn và biệt thự.

► Sứ Mệnh:
Với khả năng cũng như là năng lực của mình đã được công nhận, Đồ Gỗ Kinh Đô muốn mang đến cho khách hàng của mình sự sang trọng – đẳng cấp – tự hào và chúng tôi còn cam kết sẽ mang sự thoải mái – tiện nghi nhất cho khách hàng về mọi mặt khi sử dụng sản phẩm.

► Triết Lí Kinh Doanh: 

Đồ Gỗ Kinh Đô đặt ” uy tín – chất lượng ” nên làm hàng đầu cho mọi sản phẩm của mình để tạo nên sự phát triển bền vững.
– Luôn luôn bảo vệ quyền lợi cũng như là xử lí tất cả những khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
– Liên tục nâng cấp sản phẩm cũng như là cho ra những mẫu sản phẩm mới nhất để cho khách hàng có thêm những sự lựa chọn tốt nhất.
– Với tinh thần và nghị lực trẻ là nền tảng tạo nên sức mạnh mãnh liệt của Đồ Gỗ Kinh Đô.

► Lĩnh Vực Kinh Doanh:

– Sản xuất và thiết kế những mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp theo yêu cầu.
– Làm đẹp cho không gian phòng khách và không gian phòng thờ cho mọi nhà.
► Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: Giao Tác- Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Số Điện Thoại Và Zalo: 0967 39 8824
Gmail: cuhuy283@gmail.com
Đồ Gỗ Vũ Huy cam kết sẽ làm bạn đồng hành với Quý Khách Hàng của mình bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.