0338555122

Hướng Dẫn Chọn Bàn Ghế Phòng Khách Một Cách Chi Tiết Nhất

Để giải đáp những băn khăn thắc mắc trên thì đồ gỗ mỹ nghệ kinh đô đã viết nên bài này để chia sẻ với mọi người kiến thức khi mua đồ gỗ phòng khách .
Khi mua hàng thì chúng ta không nên mua những hàng phun săn rồi mà chúng ta hãy mua những hàng mới chỉ để mộc hoặc đánh lót thôi , vì khi ấy chúng ta mới có thể quan sát kĩ càng được những lỗi của bàn ghế , và chúng ta cũng có thể biết được bộ bàn ghế định mua là gỗ gì .

Khi mua bàn ghế thì nên mua những bộ đã dụng mộc lâu rồi thì lúc đấy gỗ nó khô và khi đi vào hoàn thiện và mang về nhà bạn thì sẽ không bị dính vào trường hợp là nứt , nếu bị nứt thì là do gỗ của bạn nó chưa đủ khô mà thôi nên khi mua hãy lưu ý điều này nhé . Trường hợp nứt này cũng rễ sửa nên các bạn cũng không cần phải quá quan tâm hay no sợ làm gì nhé . Các bạn mà vẫn chưa biết là gỗ mình khô hẳn hay chưa thì các bạn nên lấy đinh đóng một lỗ nhot ở chân ghế hay chỗ nào mà đủ độ dày , thì bộ bàn ghế của bạn có ẩm đi chăng nữa cũng chẳng sợ .

Vấn đề mối mọt hiện nay trên bàn ghế cũng khá là nhức nhối , bởi vì có nhiều cơ sở tham lam mà pha trộn gỗ kém chất lượng vào bộ bàn ghế khiến mối mọt dễ dàng chui vào . Nên khi mua chúng ta nên kiểm tra những lỗ nhỏ để tránh gặp mối mọt , hoặc là có thể bảo thợ phun thêm cho 1 lớp nữa để có thể mà bảo vệ được bộ ghế , Khi mua chúng ta nên đòi bảo hành sản phẩm trước khi mua nhé .
Ở một cây gỗ nó còn chia ra làm 2 loại đó là thịt gỗ và dác gỗ , mỗi bộ bàn ghế thì thường là phải làm nghuyên bằng gỗ thịt nếu có dác gỗ thì sẽ gây nên là mối mọt . Nên khi mua chúng ta nên mua những bộ bàn ghế nào để mộc thì lúc đấy mới có thể quan sát và phân biệt được dác gỗ

Về lỗi cong vênh thì đây là trường hợp không dễ gặp ở cá dòng đồ gỗ mỹ nghệ , nó chỉ rơi vào những trường hợp là đồ gỗ rẻ làm bằng gỗ không kém chất lượng mà thôi .. Một phần chính gây nên cong vệnh nữa là do thời tiết quá khắc nhiệt nên bạn hãy để ở những nơi khô rao thoáng mát nhất căn nhà nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo