0338555122

Tổng Hợp Những Bộ Bàn Ghế Louis Hoàng Gia Hiếm Nhất Hiện Nay.

Hiện nay thì có rất chi là nhiều những mẫu bàn ghế hoàng gia đẹp tuyệt vời và kiểu cách đến chất liệu gỗ khác nhau, nhưng mà ở trong bài viết này Đồ Gỗ Kinh Đô muốn giới thiệu đến cho mọi người những mẫu bàn ghế hoàng gia đẹp và hiếm nhất hiện nay không phải xưởng nào cũng có thể làm được.

1, Bộ Ghế Hoàng Gia 10 Món Gỗ Mun Lào.

bộ bàn ghế hoàng gia gỗ mun
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ mun lào
Mẫu bàn ghế hoàng gia 10 món gỗ mun lào này với thiết kế được làm hoàn toàn là nguyên khối tạo sự sang trọng đăng cấp, kết hợp với đó là chất liệu gỗ mun lào có những đường nét vân veo siêu hiếm và tinh tế. Chính bởi những yếu tố này mà đã tạo nên cho bộ bàn ghế hoàng gia nguyên khối này trở nên vô cùng là quý hiếm.

bộ bàn ghế hoàng gia gỗ mun đuôi công
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ mun lào 10 món
Với bộ bàn ghế louis hoàng gia nguyên khối gỗ mun lào này được làm với các mặt ghế và phần vách lưng tựa là bản hoàn toàn liền tấm không chấp và dày tận 10cm. Bộ ghế hoàng gia này còn được các nghệ nhân miệt mài thả hồn bằng tay nên các đường nét điêu khắc trên bộ ghế,n nên vì thế mà những nét đục này rất chi là đẹp và sắc nét.

bộ ghế hoàng gia gỗ mun
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ mun lào
2, Bộ Ghế Hoàng Gia Nguyên Khối 10 Món.
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ gõ đỏ
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ gõ đỏ
Đây là một mẫu bàn ghế hoàng gia gỗ gõ đỏ nam phi 10 món siêu khủng khiếp, tuy nó hiện nay có rất chi là nhiều trên mang nhưng mà để làm ra được một bộ bàn ghế này thì vô cùng là khó khăn. Bởi vì từ khâu sẻ gỗ nó đã đòi hỏi cần phải những khối gỗ nguyên khối nhiều vân mà không dính rác hay là gỗ non.

bộ ghế hoàng gia gỗ gõ đỏ
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ gõ đỏ 10 món
Các khâu gia công để dựng nên bộ bàn ghế này cũng rất chi là phức tạp để làm sao cho những khối gỗ này nó khi kết hợp với nhau thật là chắc chắn không thể nào có thể gãy được. Những đường nét điêu khắc hoa hồng cũng cần phải được làm tay để cho phù hợp với sự tinh hoa quý hiếm của bộ ghế hoàng gia này.

bộ ghế hoàng gia 10 món
bộ bàn ghế hoàng gia nguyên khối gỗ gõ đỏ
3, Bộ Ghế Hoàng Gia V3.
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá
Bộ bàn ghế hoàng gia V3 này có một đặc điểm chính đó là được làm mặt ván liền khối hoàn toàn và dày dặn tận là 3cm ở những mặt bàn lẫn mặt ghế. Để có thể làm ra một bộ ghế hoàng gia này rất chi là khó và phức tạp bởi yêu cầu gỗ mặt phải là loại dà dặn và đã qua các khâu sơ chế nếu không sau một thời gian sử dụng sẽ bị nứt ván.

bộ bàn ghế louis hoàng gia
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá
Các đường nét đục chạm trên bộ bàn ghế hoàng gia này cũng được xưởng đục chạm thủ công mỹ nghệ hoàn toàn là bằng tay để tạo độ thu hút và tinh tế hơn cho sản phẩm. Bộ ghế hoàng gia này được đục tận 2 mặt đẹp như nhau, còn chương ghế đục hoa hồng chân ghế đục hoa là tây tạo điểm nhấn cực sang cho bộ ghế hoàn gia này.
bộ ghế gỗ hoàng gia
bộ bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá
Trên đây là những mẫu bàn ghế phòng khách louis hoàng gia cực đẹp và hiếm nhất hiện này do xưởng Đồ Gỗ Kinh Đô tổng hợp lại.Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo những mẫu trên của xưởng nhé!
=========================
Nếu bạn đang muốn tham khảo những bộ ghế hoàng gia có thể xem tại:
mẫu ghế hoàng gia
bộ bàn ghế hoàng gia giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo