0338555122

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc Vũ Huy – Kiến Tạo 1 Không Gian Hoàn Mỹ

Xưởng Đồ Gỗ Giá Gốc Vũ Huy. 

Vũ Đình Huy - Trưởng Phòng Kinh Doanh
Vũ Đình Huy – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Thành Lập từ năm 2010, xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy là một trong những thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Thời kì đầu hình thành của xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy, thì chỉ có một xưởng nhỏ với đội ngũ thợ mộc chỉ vài người. Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Vũ Huy, hầu như là các mặt hàng xuất khẩu đi nước ngoài với giá thành rất chi là cao không được ưa chuộng trong nước.

mẫu bàn ghế phòng khách xuất khẩu
mẫu bàn ghế phòng khách xuất khẩu của Đồ Gỗ Vũ Huy

Nhưng sau vài năm nắm bắt được nhu cầu chơi đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp rất mạnh ở trong nước, mà các xưởng làm đồ gỗ cao cấp thì lại rất ít. Nếu như mà có thì giá thành của các món đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp đó cũng rất chi là cao, không phù hợp với túi tiền và chất lượng sản phẩm mang lại. Chính vì thế mà xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy, đã chuyển đổi thị trường trong nước nhằm nâng cao chất lượng và giảm nhiệt giá thành đồ gỗ trong nước.

bộ bàn ghế xuất khẩu của xưởng Vũ Huy
bộ bàn ghế xuất khẩu của xưởng Vũ Huy

Để có thể làm được như thế này thì xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy đã mạnh dạn đầu tư quy mô xưởng nghìn mét vuông, cũng như là nhập khẩu gỗ số lượng lớn tại đầu nguồn. Mở xưởng là một bước ngoặc vô cùng lớn của Đồ Gỗ Vũ Huy, bởi thời đó chỉ có các xưởng sản xuất nhỏ lẻ và mua gỗ tại chợ khá là mất thời gian. Mà những xưởng này còn chưa nhận từng nhận qua những công sản phẩm lớn, chính vì thế mà khi làm vừa không được chuẩn đẹp mà giá thành lại cực kì là cao mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Hiện tại xưởng, cửa hàng và văn phòng của Đồ Gỗ Vũ Huy, được đặt tại làng nghề thôn Giao Tác – xã Liên Hà – huyện Đông Anh – Hà Nội. Với diện tích hơn 1000m2 tạo ra công ăn việc làm cho hơn 20 thợ, cũng như là đạo tạo dạy nghề miễn phí cho các bạn trẻ ở các nơi. Tại xưởng Đồ Gỗ Vũ Huy, mỗi một năm đã cho ra đời hàng ngìn những mẫu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp ra thị trường trong nước. Với chất lượng cao cấp, sản phẩm đẹp, giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hỗ trợ, làm khách hàng vô cùng hài lòng.

 

Có nhữn thời điểm đỉnh cao như Tết Nguyên Đán, toàn bộ nhân viên và thợ của xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy phải làm ngày làm đêm. Mới có thể kịp được tiến độ sản phẩm để bàn giao cho khách hàng dọn về nhà mới, cũng như là đúng ngày đẹp của khách hàng. Chính vì sự uy tín của mình mà xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy rất chi là được khách hàng trên toàn quốc yêu quý, tin tưởng đặt niềm tin.

Trải qua khá là nhiều năm hình thành và phát triển thì xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy đi khá chậm, với nhà xưởng văn phòng cửa hàng vẫn ở Hà Nội. Điều này vì xưởng muốn đi chậm để đảm bảo sự chất lượng sản phẩm, cũng như là sự uy tín của Đồ Gỗ Vũ Huy với khách hàng gần xa. Bởi nếu như mà mở thêm quy mô nhà xưởng tại các tỉnh thì chi phí và công thợ sẽ nên rất cao, mà lại khó kiểm soát chất lượng đến tay khách hàng. Làm cho giá thành sản phẩm tăng cao mà sản phẩm chưa chắc đã đảm bảo, khi đên tay khách hàng.

Sau một thập kỷ hình thành và tồn tại trên thị trường, thì xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu của mình. Với hàng trăm nghìn sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, trên khắp ba miền tổ quốc đều được ra đời tại xưởng Đồ Gỗ Vũ Huy. Hiện tại thì xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy làm chuyên các mặt hàng sản phẩm chính đó là: bàn ghế phòng khách, chiếu ngựa – phản gỗ, sập gỗ, lục bình, tranh gỗ phong thủy.

Phương châm làm việc của xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy, đó chính là “kiến tạo không gian hoàn mỹ” để khởi sự cho sự kinh doanh. Giai đoạn cuối năm 2021 đến 2022, ban lãnh đạo của Đồ Gỗ Vũ Huy sẽ hết sức cố gắng phát triển mở thêm chi nhánh nafh xưởng tại miền Nam. Còn trong vòng 5 năm tiếp theo, Đồ Gỗ Vũ Huy sẽ cố gắng mở thêm văn phòng, cửa hàng và mua thêm xe vân tại đường dài.  Nhằm giúp cho khách hàng trên cả nước có thể dễ dàng mua hàng, trải nghiệm sản phẩm và uy tín của Đồ Gỗ Vũ Huy.

logo đồ gỗ vũ huy

Với tín hiệu xanh từ thị trường và khách hàng, trong vòng 2021 đến năm 2026 xưởng đồ gỗ giá gốc Vũ Huy đặt mục tiêu mở rộng quy mô của mình trên thị trường Việt Nam. Nhằm phục vụ khách hàng trên cả nước một các dễ dàng, thuận tiện hơn khi đặt niềm tin của mình với Đồ Gỗ Vũ Huy.

 

===================================================

Mời bạn xem thêm về chúng tôi tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo